forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้237
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์709
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 25 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

altเมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2552  คณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการ  ได้ร่วมลงนามถวายพระพรให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงหายจากอาการพระประชวร   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

altเมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2552  ฝ่ายพัฒนานักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้นำนักศึกษาออกให้บริการทำความสะอาดวัดดอนไชย อำเภอเถิน เพื่อส่งเสริมคุณธรรมทางด้านการมีส่วนร่วมกับชุมชน ปลูกฝังให้นักศึกษารู้จักเสียสละแรงกาย เพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวม ในฐานะที่วัดเป็นศูนย์รวมของคนในชุมชนตามวิถีชีวิตที่ดีงามของสังคมไทย  ตามโครงการส่งเสริมคุณธรรมนำชีวิต   ชมภาพ คลิ๊กที่นี่

 

 

altเมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2552  ผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษ ได้รับเกียรติจากท่านนายกเทศบาลตำบลล้อมแรด เป็นกรรมการตัดสินการประกวดกระทงสายของชุมชนในเขตเทศบาลตำบลล้อมแรดจำนวน 14 หมู่บ้านซึ่งแต่ละหมู่บ้านได้ร่วมกันตบแต่งกระทงนำและกระทงตามอย่างสวยสดงดงาม ซึ่งแสดงถึงความร่วมแรงร่วมใจและความสามัคคีรวมถึงการแสดงออกถึงวัฒนธรรมประเพณีที่สร้างสรรค์ ของพี่น้องในชุมชนแห่งนี้.-  ชมบรรยากาศงาน

 

altเมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2552  คณะผู้บริหาร-อาจารย์และนักศึกษา เถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันลอยกระทง ร่วมกับเทศบาลตำบลล้อมแรด เพื่อรณรงค์ให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการสืบทอดสืบสานประเพณีของไทย ณ.สวนสาธารณะเมืองเถิน   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี

 

altผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษได้มอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษา  ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่

 

altเมื่อวันที่  10 กันยายน  2552  ผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษ  ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนแม่ถอดวิทยา  ในการนี้โรงเรียนฯ ได้จัดการเรียนการสอนเสริมทักษะวิชาชีพด้านอิเลคทรอนิคส์และงานอาชีพสำหรับนักเรียนในระดับช่วงชั้นที่ 3 โรงเรียนแม่ถอดวิทยา ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่

 

altเมื่อวันที่  14  กันยายน  2552  เวลา 16.00 น. โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ และสโมสรโรตารี่เถินดาวน์ทาวน์ โดยการนำของท่านนายกสโมสร ท่านดร.ธีรวัฒน์  หมู่วิเศษ  และสมาชิกของสโมสรฯ   ได้จัดพิธีสถาปนาฉลองสารตราตั้งสโมสรอินเตอร์แรคท์เถินเทคโนโลยีพณิชยการ  ในงานนี้ทางโรงเรียนฯ ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าการภาค 3360 (โรตารี่สากล)  ท่านแววดาว  ลิ้มเล็งเลิศ เป็นประธานในการจัดงานครั้งนี้  พร้อมกับกำลังใจจากมวลมิตรโรแทเรี่ยนจากสโมสรโรตารี่เชียงใหม่ถิ่นไทยงาม  สโมสรโรตารี่เชียงใหม่เหนือ สโมสรโรตารี่เชียงใหม่ใต้ สโมสรโรตารี่เชียงใหม่แอร์พอร์ต  สโมสรโรตารี่เชียงใหม่ล้านนา สโมสรโรตารีลำปาง และสโมสรโรตารี่แม่วัง  ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี้

 

altเมื่อวันที่ ๒ กันยายน ๒๕๕๒ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยการนำของท่านผู้อำนวยการ ธัญญธร  หมู่วิเศษ และรองผู้อำนวยการมาลินี  ปินตาปลูก พร้อมทั้ง หัวหน้าหมวดวิชา อาจารย์ และ นักศึกษา ได้ออกไปบริการวิชาการที่ ตำบลแม่ถอด อำเภอเถิน จ.ลำปาง ณ. โรงเรียนแม่ถอดวิทยา ในการออกบริการวิชาการในครั้งนี้มีกิจกรรมมากมาย อาทิ การสอนการทำขนม  การบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า  การบริการซ่อมเครื่องยนต์เล็ก การสอนวิชาช่างสำหรับเด็กนักเรียนในโรงเรียน และกิจกรรมอื่นอีกมากมาย ดูภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

altหลังจากร่ำเรียนกันมา  ทำกิจกรรม ทำความดี ตลอดระยะเวลา 18 สัปดาห์ วันที่ 15 - 18 กันยายน 2552 นักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการต้องเข้าสู่ห้วงของการสอบอีกครั้ง และทุกครั้งที่สอบ คณะครู และผู้บริหาร หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนสามารถสอบได้ และทำได้ดี นักศึกษาสามารถตรวจสอบตารางสอบได้ โดย คลิ๊กที่นี้

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ101102103104105106107ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.