forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้16
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์438
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 7 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

 

เมื่อวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๔ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้รับผิดชอบจัดสนามสอบ การจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต ๑ ซึ่งทางสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) มีวัตถุประสงค์ที่จะทดสอบความรู้และความคิดของนักศึกษาตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช ๒๕๔๕ (ปรับปรุง ๒๕๔๖) และเพื่อนำผลการทดสอบในครั้งนี้ไปปรับปรุงคุณภาพการเรียนการสอนของโรงเรียนฯ และยังนำไปประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษาระดับชาติต่อไปในการสอบครั้งนี้นอกจากนักศึกษาของโรงเรียนฯ เข้าสอบแล้วยังมีนักเรียนจากโรงเรียนเถินวิทยา วิชาบัญชีเข้าร่วมทดสอบความรู้ในครั้งนี้ด้วย ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๔ คณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันครูประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๔ ณ.หอประชุมโรงเรียนล้อมแรดวิทยา โดยการจัดของชมรมครูอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ในงานนี้มีการมอบรางวัล “ครูดีศรีเมืองเถิน” ซึ่งอาจารย์กฤษณะ บุตรโส รองผู้อำนวยการฝ่ายอาคารสถานที่ ได้เข้ารับรางวัลนี้ด้วยความภาคภูมิใจของโรงเรียนฯ    และในวันเดียวกันนี้ ช่วงบ่ายทางโรงเรียนฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาและร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ.โรงเรียนอนุบาลเกาะคา ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมร่วมกันของครูในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต ๒   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๔ ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการได้ร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์กับสมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดลำปาง ซึ่งในงานนี้ รองผู้อำนวยการศรีสกุล เกียล่นได้รับเกียรติบัตรผู้บริหารดีเด่น  อาจารย์พรพรต มาลาทอง ได้รับเกียรติบัตรครูผู้สอนดีเด่น และอาจารย์จรวยพร เกตุเจริญได้รับเกียรติบัตรเจ้าหน้าที่สนับสนุนการสอนดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ ทางโรงเรียนฯ ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๔ ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยการนำของดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต พร้อมด้วยผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ คณะอาจารย์และนักศึกษา ได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๕๔  ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

 

เมื่อวันพุธที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ให้กับบุคลากร ในงานนี้พวกเราได้รับเกียรติจากท่านดร.ธีรวัฒน์ และคุณแม่ละมุน หมู่วิเศษ เป็นประธานในงานเลี้ยง และทางโรงเรียนฯ ยังได้รับเกียรติ จากท่าน ผอ.ชาญชัย คุณาพันธ์ นายกสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาขึ้นพื้นฐานอำเภอเถินพร้อมคณะ มาร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่กับชาว T-tech ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับพวกเราเป็นอย่างสูง และนอกจากนั้นในงานนี้ยังมีรางวัลใหญ่ ๆ อาหารอร่อย ๆ พร้อมกับมีเซอร์ไพรส์ของบรรดาอาจารย์ในหมวดต่าง ๆ ได้มาประชันการแสดงที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือน ซึ่งสามารถสร้างเสียงเกรียวกราวและบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนาน เฮฮา อย่างเต็มที่ สมกับบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขจริง ๆ  ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันอังคารที่  21  ธันวาคม  2553  คณะอาจารย์และนักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยการนำของท่านผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษ  ในฐานะกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอเถิน ได้เข้าร่วมบริจาคโลหิตให้กับโรงพยาบาลลำปาง โดยกิ่งกาชาดอำเภอเถิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการคุณธรรม จริยธรรมในสถานศึกษา ที่ปลูกฝังให้นักศึกษาตระหนักถึงการมีส่วนร่วมกับชุมชน และการทำดี การทำประโยชน์เพื่อผู้อื่น รู้จักการเป็นผู้ให้ที่ดี เป็นผู้มีจิตสาธารณะ ณ.ห้องประชุมเทศบาลตำบลล้อมแรด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่ ..

 

altเมื่อวันที่?๕ ธันวาคม?๒๕๕๓ เวลา?๐๙.๐๙ น. คณะผู้บริหาร-อาจารย์ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ? นำโดยท่านดร.เปรมปรีดิ์? หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต เข้าร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล ?พร้อมกับถวายสัตย์ปฏิญาณ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์? พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ? เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓?? ?ณ.ห้องประชุมอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง?ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

 

เมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๓  นักศึกษาและคณะอาจารย์โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานมหกรรมกีฬานักเรียนอำเภอเถิน ประจำปี ๒๕๕๓ (เถินเกมส์ ครั้งที่ ๒) ณ.สนามกีฬาโรงเรียนเถินวิทยา ในงานนี้ ทางโรงเรียนฯได้ส่งการแสดงชื่อชุด "เถินเทคโนฯร่วมเทิดไท้องค์ราชัน" ในช่วงพิธีเปิด ชมภาพกิจกรรมได้ที่นี้

 

วันที่ ๒๖ พฤศจิกายน  ๒๕๕๓ นักศึกษาการบัญชี ชั้นปวส.ปีที่ ๒ และ ปวช.ปีที่ ๓ ได้จัดกิจกรรมเปิดบริษัทจำลองเพื่อจำหน่ายสินค้าราคาถูก โดยแบ่งสินค้าจำหน่ายออกเป็น สินค้าเพื่อการอุปโภค/บริโภค  สินค้าพื้นบ้าน  สินค้าของตกแต่งและเครื่องประดับ และขนมพื้นบ้าน ทั้งนี้เปิดจำหน่ายให้กับบุคลากร และนักศึกษาภายในโรงเรียน ในการนี้ได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำจากอาจารย์บัญชี ฝ่ายวิชาการ และได้รับเกียรติจากอาจารย์ศรีสกุล  เกียล่น รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา เป็นประธานเปิดงาน  ชมภาพกิจกรรม

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

ข่าวเด่นประจำวัน

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.