forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้38
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์501
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 34 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

altหลังจากร่ำเรียนกันมา  ทำกิจกรรม ทำความดี ตลอดระยะเวลา 18 สัปดาห์ วันที่ 15 - 18 กันยายน 2552 นักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการต้องเข้าสู่ห้วงของการสอบอีกครั้ง และทุกครั้งที่สอบ คณะครู และผู้บริหาร หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนสามารถสอบได้ และทำได้ดี นักศึกษาสามารถตรวจสอบตารางสอบได้ โดย คลิ๊กที่นี้

 

altเมื่อวันที่  29  กรกฏาคม  2552 ทางฝ่ายกิจการนักศึกษา โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ และห้างหุ้นส่วนจำกัด เถินธวัชยนต์  ได้ร่วมกันจัดการอบรมให้ความรู้เรื่องขับขี่ปลอดภัยและรู้กฎจราจร แก่นักศึกษาระดับปวช. จำนวน 60 คน   ณ. ห้องประชุมใหญ่ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ คลิกดูภาพที่นี้


 

alt

เมื่อวันที่  11  สิงหาคม  2552  อาจารย์ธัญญธร  หมู่วิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้ร่วมงานวันแม่แห่งชาติ และงานวิชาการแสดงผลงานของนักเรียน โรงเรียนอนุบาลเถิน มีท่านดร.ธารทอง  ทองสวัสดิ์ เป็นประธานในพิธี โดยมีท่านผู้อำนวยการดำรงศักดิ์ สืบศรีวิชัย และคณะครู-นักเรียนให้การต้อนรับ คลิกดูภาพที่นี้


 

altประมวลภาพกิจกรรมนักศึกษาระดับ ปวช-ปวส ได้ออกบำเพ็ญประโยชน์ ช่วยพัฒนาชุมชนในเขตเทศบาลตำบลล้อมแรด อาทิวัดหนองเชียงราน วัดเวียง วัดสบคือ    วัดอุมลอง   ตามนโยบายของโรงเรียนฯ ในการส่งเสริมปลูกฝังคุณธรรม-จริยธรรม การทำความดีให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน และส่วนรวม จำนวน 30 ชั่วโมง/ภาคเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2552 คลิกดูภาพที่นี้


 

altเมื่อวันที่  12 สิงหาคม 2552  คณะผู้บริหารและอาจารย์โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ นำโดยรองผู้อำนวยการพินทา  เกษเพชร รองผู้อำนวยการนีรนุช รัศมีเวียงชัย และรองผู้อำนวยการมาลินี ปินตาปลูก  ร่วมกันวางพานพุ่มถวายพระพรสักการะ  สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 77  พรรษา  ณ.สวนสาธารณะเมืองเถิน อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง คลิกดูภาพที่นี้


 

altเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2552 อาจารย์ธัญญธร หมู่วิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้รับเกียรติจากเทศบาลตำบลล้อมแรดแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการการประกวดร้องเพลงวันแม่แห่งชาติณ.สวนสาธารณะเมืองเถิน ซึ่งเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ส่งเสริมความรักและความผูกพันระหว่างแม่และลูก
คลิกดูภาพที่นี้


 

altเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2552 นักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ จำนวน 15 คนโดยการนำของ อ.วรรทณี  จอมดวง และอ.ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุวิมล  วงศ์หล้าได้ออกไปทำความดีที่วัดบ้านเวียง โดยทำความสะอาดบริเวณวัด ล้างจาน ล้างบาตร ฯลฯ ทั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของโรงเรียนที่มุ่งสร้างจิตสาธารณะให้กับนักศึกษา ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี้

 

altเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2552 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาได้ประกาศคะแนนความประพฤติของนักศึกษา ผู้ปกครองหรือนักศึกษาสามารถตรวจสอบได้ โดยเข้าไปที่เมนู ระบบดูแลนักศึกษา หรือตรวจสอบได้โดย คลิ๊กที่นี้

 
alt เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2552  อาจารย์ธัญญธร  หมู่วิเศษผู้อำนวยการ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้รับมอบหนังสือ 84 พรรณไม้ถวายในหลวง โครงการปลูกป่าถาวรเฉลิมพระเกียรติ จากสำนักงานบริการลูกค้า การสื่อสารแห่งประเทศไทย สาขาอำเภอเถิน
 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.