forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้141
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์541
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 23 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

altเมื่อวันที่ 23 ธค.2552  เวลา 14.00 น. ท่านดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ  ได้อบรมให้ความรุ้ในการพัฒนาบุคลากรของโรงเรียนฯ ในหัวข้อ "การพัฒนาตนเองและการพัฒนาการเรียนการสอนของครู" เพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงงานการสอนของครู ให้เกิดประโยชน์ต่อผู้เรียนอย่างเป็นรูปธรรม และเกิดผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐาน  ชมบรรยากาศ

 

altเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2552  ผู้บริหาร-อาจารย์ และนักศึกษา โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ นำโดย ผ.อ.ธัญญธร  หมู่วิเศษ นำอาจารย์นักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต ให้กับกิ่งกาชาดอำเภอเถิน เพื่อปลูกฝังให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมต่อสังคม รู้จักเสียสละ บริจาคเลือด เพื่อประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ที่กำลังต้องการใช้เลือด ซึ่งถือว่าเป็นการได้ทำบุญในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ชมภาพบรรยากาศ

 

altเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2552 เวลา 09.09 น. ผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ นำโดยท่านดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต  ได้ร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา   ชมภาพบรรยากาศ

 

altเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2552  อาจารย์ธัญญธร  หมู่วิเศษ ผู้อำนวยการ  และคณะอาจารย์เถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าร่วมประชุมเตรียมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและกีฬา ครั้งที่ 24 ปีการศึกษา 2552      ของโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชนกลุ่มภาคเหนือ  ณ.ห้องประชุมโรงเรียนแลมป์เทค จังหวัดลำปาง   ชมภาพ คลิ๊กที่นี่

 

 

altเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2552  เวลา 09.00 น.  คณะผู้บริหาร อาจารย์เถินเทคโนโลยีพณิชยการได้เข้าร่วมงานวันวิชาการของวิทยาลัยการอาชีพเถิน โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากท่านผ.อ.ทิวา เทพเสนาและคณะอาจารย์   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

altเมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2552  เวลา 18.00 น. คณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการได้เข้าร่วมแสดงพลังความรัก ความสามัคคี และเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ร่วมเปล่งเสียงร้องเพลงชาติอย่างกึกก้องร่วมกับพี่น้องประชาชนทุกหมู่เหล่าในจังหวัดลำปางอย่างภาคภูมิใจ ตามนโยบายของรัฐบาลในโครงการไทยสามัคคี ไทยเข้มแข็ง ซึ่งที่อำเภอเถินได้จัดขึ้น ณ.สวนสาธารณะเมืองเถิน

โดยการนำของท่านนายอำเภอเถินท่านศิรินิพนธ์ แจ้งจันทร์   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

altเมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2552  คณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการ  ได้ร่วมลงนามถวายพระพรให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงหายจากอาการพระประชวร   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

altเมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2552  ฝ่ายพัฒนานักศึกษาเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้นำนักศึกษาออกให้บริการทำความสะอาดวัดดอนไชย อำเภอเถิน เพื่อส่งเสริมคุณธรรมทางด้านการมีส่วนร่วมกับชุมชน ปลูกฝังให้นักศึกษารู้จักเสียสละแรงกาย เพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวม ในฐานะที่วัดเป็นศูนย์รวมของคนในชุมชนตามวิถีชีวิตที่ดีงามของสังคมไทย  ตามโครงการส่งเสริมคุณธรรมนำชีวิต   ชมภาพ คลิ๊กที่นี่

 

 

altเมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2552  ผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษ ได้รับเกียรติจากท่านนายกเทศบาลตำบลล้อมแรด เป็นกรรมการตัดสินการประกวดกระทงสายของชุมชนในเขตเทศบาลตำบลล้อมแรดจำนวน 14 หมู่บ้านซึ่งแต่ละหมู่บ้านได้ร่วมกันตบแต่งกระทงนำและกระทงตามอย่างสวยสดงดงาม ซึ่งแสดงถึงความร่วมแรงร่วมใจและความสามัคคีรวมถึงการแสดงออกถึงวัฒนธรรมประเพณีที่สร้างสรรค์ ของพี่น้องในชุมชนแห่งนี้.-  ชมบรรยากาศงาน

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.