forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้8
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์724
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 19 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

 

เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ฝ่ายกิจการนักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในครั้งที่ ๑๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ ได้รับเกียรติจากท่านดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต เป็นประธานในพิธีเปิด ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่..

 

 

เมื่อวันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต พร้อมด้วยผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานวันการศึกษาเอกชน และกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพกลุ่มโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชนภาคเหนือ ครั้งที่ ๒๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ ณ.อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ชมบรรยากาศคลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๕๔  โรงเรียนเถินเทคโนโลยพณิชยการ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน ของนักศึกษาระดับ ปวช.๑-๓  แผนกพาณิชยกรรม ณ.บ้านบ่อสร้าง ศูนย์หัตถกรรมทำร่ม อำเภอสันกำแพง และชมความสวยงามของพืชพรรณ ไม้ดอก ไม้ประดับอันเลื่องชื่อระดับชาติ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ตามโครงการนโยบายเรียนฟรี ๑๕ ปี อย่างมีคุณภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓  ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

 

เมื่อวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๔ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้รับผิดชอบจัดสนามสอบ การจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต ๑ ซึ่งทางสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) มีวัตถุประสงค์ที่จะทดสอบความรู้และความคิดของนักศึกษาตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช ๒๕๔๕ (ปรับปรุง ๒๕๔๖) และเพื่อนำผลการทดสอบในครั้งนี้ไปปรับปรุงคุณภาพการเรียนการสอนของโรงเรียนฯ และยังนำไปประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษาระดับชาติต่อไปในการสอบครั้งนี้นอกจากนักศึกษาของโรงเรียนฯ เข้าสอบแล้วยังมีนักเรียนจากโรงเรียนเถินวิทยา วิชาบัญชีเข้าร่วมทดสอบความรู้ในครั้งนี้ด้วย ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๔ คณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันครูประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๔ ณ.หอประชุมโรงเรียนล้อมแรดวิทยา โดยการจัดของชมรมครูอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ในงานนี้มีการมอบรางวัล “ครูดีศรีเมืองเถิน” ซึ่งอาจารย์กฤษณะ บุตรโส รองผู้อำนวยการฝ่ายอาคารสถานที่ ได้เข้ารับรางวัลนี้ด้วยความภาคภูมิใจของโรงเรียนฯ    และในวันเดียวกันนี้ ช่วงบ่ายทางโรงเรียนฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาและร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ.โรงเรียนอนุบาลเกาะคา ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมร่วมกันของครูในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต ๒   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๔ ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการได้ร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์กับสมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดลำปาง ซึ่งในงานนี้ รองผู้อำนวยการศรีสกุล เกียล่นได้รับเกียรติบัตรผู้บริหารดีเด่น  อาจารย์พรพรต มาลาทอง ได้รับเกียรติบัตรครูผู้สอนดีเด่น และอาจารย์จรวยพร เกตุเจริญได้รับเกียรติบัตรเจ้าหน้าที่สนับสนุนการสอนดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ ทางโรงเรียนฯ ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน   ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๔ ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยการนำของดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต พร้อมด้วยผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ คณะอาจารย์และนักศึกษา ได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๕๔  ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

 

เมื่อวันพุธที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ให้กับบุคลากร ในงานนี้พวกเราได้รับเกียรติจากท่านดร.ธีรวัฒน์ และคุณแม่ละมุน หมู่วิเศษ เป็นประธานในงานเลี้ยง และทางโรงเรียนฯ ยังได้รับเกียรติ จากท่าน ผอ.ชาญชัย คุณาพันธ์ นายกสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาขึ้นพื้นฐานอำเภอเถินพร้อมคณะ มาร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่กับชาว T-tech ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับพวกเราเป็นอย่างสูง และนอกจากนั้นในงานนี้ยังมีรางวัลใหญ่ ๆ อาหารอร่อย ๆ พร้อมกับมีเซอร์ไพรส์ของบรรดาอาจารย์ในหมวดต่าง ๆ ได้มาประชันการแสดงที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือน ซึ่งสามารถสร้างเสียงเกรียวกราวและบรรยากาศแห่งความสุข สนุกสนาน เฮฮา อย่างเต็มที่ สมกับบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขจริง ๆ  ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันอังคารที่  21  ธันวาคม  2553  คณะอาจารย์และนักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยการนำของท่านผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษ  ในฐานะกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอเถิน ได้เข้าร่วมบริจาคโลหิตให้กับโรงพยาบาลลำปาง โดยกิ่งกาชาดอำเภอเถิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการคุณธรรม จริยธรรมในสถานศึกษา ที่ปลูกฝังให้นักศึกษาตระหนักถึงการมีส่วนร่วมกับชุมชน และการทำดี การทำประโยชน์เพื่อผู้อื่น รู้จักการเป็นผู้ให้ที่ดี เป็นผู้มีจิตสาธารณะ ณ.ห้องประชุมเทศบาลตำบลล้อมแรด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่ ..

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.