forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้5
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์675
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

 

เมื่อวันที่  16  มกราคม  2555  คณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันครู ประจำปี 2555  ซึ่งจัดโดยชมรมครูอำเภอเถิน ณ.หอประชุมโรงเรียนล้อมแรดวิทยา  ในงานดังกล่าวได้มีกิจกรรมรำลึกถึงพระคุณครูบาอาจารย์ และมีการยกย่องเชิดชูเกียรติกับครูผู้ที่สร้างคุณประโยชน์ทางการศึกษา ซึ่งทางวิทยาลัยฯ ต้องขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการธัญญธร  หมู่วิเศษ ที่ได้รับรางวัลเครื่องหมายเชิดชูเกียรติสายผู้บริหารรางวัล "หนึ่งแสนครูดี" ประจำปี 2554 และอาจารย์มาลินี ปินตาปลูก อาจารย์นีรนุช ขันธวุธ อาจารย์กฤษณะ บุตรโส อาจารย์วารุณีย์ เพ็งยอด และอาจารย์ณัฐพงษ์ ถิรทรัพย์โสภณ  และสำหรับรางวัลครูดีศรีเมืองเถินประจำปี 2555 ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์นีรนุช ขันธวุธ   ในภาคบ่ายเป็นกิจกรรมการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านเชื่อมความสัมพันธ์ในกลุ่มเครือข่ายสถานศึกษาของชมรมครูอำเภอเถิน และสถานศึกษาเอกชน ภาคค่ำมีกิจกรรมสังสรรค์เชื่อมความสามัคคีของหมู่คณะ ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันที่ 12  มกราคม  2555  ผู้บริหาร คณะอาจารย์และนักศึกษา ได้ร่วมใจกันใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง ในช่วงวาระดิถีปีใหม่พุทธศักราช 2555 ซึ่งได้จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลของสถานศึกษา  และเป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนในเรื่องการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม และเพื่อเป็นการส่งเสริมพระพุทธศาสนาในฐานะพุทธศาสนิกชนที่ดี ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่..

 

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2555  วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ได้จัดงานสังสรรค์ในเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2555 โดยมีกิจกรรมการทำอาหาร กิจกรรมแลกของขวัญ และกิจกรรมการแสดง ของบุคลากรแต่ละสาขาวิชา เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น และความสามัคคีเอันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของหมู่คณะในทีมงาน ซึ่งเป็นบรรยากาศที่สนุกสนาน ครื้นเครง เป็นกันเอง ในงานดังกล่าวมีการมอบรางวัลให้กับผู้บริหารและบุคลากรดีเด่น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา  ชมภาพบรรยากาศ

 

เมื่อวันที่  22  ธันวาคม  2554  คณะอาจารย์และนักศึกษาโดยการนำของ อาจารย์ธัญญธร  หมู่วิเศษ ผู้อำนวยการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมทำความดีเพื่อสังคม ด้วยการบริจาคโลหิตกับกิ่งกาชาดอำเภอเถิน ณ.ห้องประชุมเทศบาลตำบลล้อมแรด อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี่..

 

เมือวันที่  17-18  ธันวาคม  2554  คณะอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยอาศชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ได้เดินทางไปทัศนศึกษาในบรรยากาศหนาว ๆ ที่ จ.เชียงราย ชมภาพคลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันที่  8  ธันวาคม  2554   ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ  ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร พิเศษ และ      อ.วารุณีย์ เพ็งยอด ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร อ.สุวิมล วงศ์หล้า ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และนักศึกษาวิชาทหารของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม ในวันนักศึกษาวิชาทหารประจำปี 2554 ณ.สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง  ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันที่  7  ธันวาคม  2554  นักศึกษาสาขางานยานยนต์ ระดับ ปวช 2 ได้ศึกษาดูงานเกี่ยวกับศูนย์บริการยานยนต์ ซึ่งทางวิทยาลัยฯ ได้รับความอนุเคราะห์ด้านสถานที่ และวิทยากรที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์จริง ของบริษัทโค้วยู่ฮ่ะ ลำปางสาขาเถิน กิจกรรมการศึกษาดูงานครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียนบรรยากาศนอกชั้นเรียน เพื่อเกิดประสบการณ์ตรงกับนักศึกษา ชมภาพคลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันที่  7  ธันวาคม  2554  ผู้บริหาร คณะอาจารย์และนักศึกษา พร้อมใจกันร่วมกิจกรรมสร้างสุขภาพ หนึ่งในกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา 5 ธันวามหาราช ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่

 

เมื่อวันที่  5  ธันวาคม  2554  ดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะอาจารย์และนักศึกษา ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม ถวายเป็นราชสักการะ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห้วฯ 5 ธันวาคม 2554  ณ.หอประชุมอำเภอเถิน ในภาคเช้า และภาคค่ำ ณ.บริเวณสวนสาธารณะเมืองเถิน ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กที่นี่...

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ919293949596979899100ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

ข่าวเด่นประจำวัน

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.