forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้68
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์364
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 13 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

alt

วันที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 12.20-16.30 น. ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชนผ่านระบบ Video Conference ณ ห้องประชุม 4 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เข้าสู่การสัมมนา

 

alt    ผลงานของครูที่เข้าร่วมอบรม....การใช้ OBS ...#การพัฒนาตนเองชมภาพ..

 

alt    วันที่ 23 เมษายน 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี จัดอบรมการทำสื่อการสอนออนไลน์ ด้วยโปรแกรม OBS Studio โดยมีดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เพื่อพัฒนาบุคลากร ครูผู้สอนให้มีความรู้ความสามารถในการพัฒนาสื่อการสอนให้เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน ณ ห้องประชุมชมวิวชมภาพ..

 

alt       วันที่ 22/4/63 เรียนด้วย ทำงานด้วย ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายผู้ปกครอง ขอเพียงมีความตั้งใจ "ขยัน ซื่อสัตย์ เสียสละ อดทน" #ฝีมือชนคนสร้างชาติชมภาพ..

 

alt    วันที่ 21 เมษายน 2563 ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ พร้อมด้วยรองชุติมา เศรษฐพันธ์ เป็นตัวแทนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี มอบเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลเถิน เพื่อสมทบทุนในการซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับการจัดตั้งหอผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส โควิด-19 #คนเถินไม่ทิ้งกัน ชมภาพ..

 

altวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยีเป็นสถานศึกษา"อาชีวศึกษาเอกชน " ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้ควบคู่กับการฝึกประสบการณ์จริง มีทักษะ มีฝีมือ และมีทัศนคติที่ดีในการประกอบอาชีพ ที่สำคัญมีรายได้และสวัสดิการที่ดีระหว่างเรียน #จบแล้วมีงานทำ

 

alt   วันที่ 21/4/63 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ได้ตระหนักถึงปัญหาสถานการณ์ความยากลำบากของผู้ปกครองที่ได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจ "โควิด 19" #ที่นี่เราสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการเรียนด้านอาชีวศึกษาของบุตรหลานท่านได้♥️ #อยากเรียนสายอาชีพต้องได้เรียน "มาเรียนกับเรานะคะ"✌✌#อาชีวะฝีมือชนคนสร้างชาติ

 

alt  เรารักประเทศไทย ชมภาพ..

 

alt       ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องการเปิดเรียนของสถานศึกษา #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

ข่าวเด่นประจำวัน

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2020 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.