forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้4
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์4
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 60 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

altเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2552 นักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ จำนวน 15 คนโดยการนำของ อ.วรรทณี  จอมดวง และอ.ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุวิมล  วงศ์หล้าได้ออกไปทำความดีที่วัดบ้านเวียง โดยทำความสะอาดบริเวณวัด ล้างจาน ล้างบาตร ฯลฯ ทั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของโรงเรียนที่มุ่งสร้างจิตสาธารณะให้กับนักศึกษา ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี้

 

altเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2552 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาได้ประกาศคะแนนความประพฤติของนักศึกษา ผู้ปกครองหรือนักศึกษาสามารถตรวจสอบได้ โดยเข้าไปที่เมนู ระบบดูแลนักศึกษา หรือตรวจสอบได้โดย คลิ๊กที่นี้

 
alt เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2552  อาจารย์ธัญญธร  หมู่วิเศษผู้อำนวยการ โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้รับมอบหนังสือ 84 พรรณไม้ถวายในหลวง โครงการปลูกป่าถาวรเฉลิมพระเกียรติ จากสำนักงานบริการลูกค้า การสื่อสารแห่งประเทศไทย สาขาอำเภอเถิน
 
altเมื่อวันที่ 29 กค.52 เวลา 10.00 น  ทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้มีพิธีจัดงานเปิดป้ายสโมสรอินเตอร์แรคท์เถินเทคโนโลยีพณิชยการ และมอบเสื้อ ติดเข็ม ให้กับสมาชิกสโมสรฯ ซึ่งทางโรงเรียนฯ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยผู้ว่าการภาค 3360 (โรตารีสากล)  คุณอนุรักษ์ นภาวรรณ เป็นประธานในพิธี และมีมวลมิตรโรทาเรียนจากสโมสรโรตารีเมืองเถิน นำโดยอาจารย์จรัญ  จันทราช     และได้รับเกียรติจาก อดีตนายก พ.ต.ท.สมบูรณ์ บูรณพิร จากสโมสรโรตารีดอยพระบาท ได้ปฐมนิเทศให้ความรู้เกี่ยวกับอินเตอร์แรคท์และสโมสรโรตารี กับสมาชิกอินเตอร์แรคท์ จำนวน 30 คน  ซึ่งในพิธีดังกล่าว ได้มีการรับมอบเงินสนับสนุนเป็นทุนในการใช้จ่ายของสโมสรฯ  จากท่านนายกก่อตั้งสโมสรโรตารี เถินดาวน์ทาวน์ คุณสุภาภรณ์ เสมอเชื้อ  ท่านนายกผ่านพ้น  คุณวิรัช  อนุชปรีดา โรแทเรียนละมุน หมู่วิเศษ  ท่าน พ.ต.ท.สมบูรณ์ บูรณพิร และคุณอนุรักษ์ นภาวรรณ  ณ.ห้องประชุมโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ชมภาพบรรยากาศคลิ๊กที่นี้
 

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2552 สำนักงานคณะกรรมการการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ได้ส่งเจ้าหน้าที่ ประกอบด้วย นางยุพา  ราชู  นางปรานีย์  คุณธรรมดี  นางสาวมะลิ  แหยมพุ่ม  และนางสาวสุภมาส จินะราช  มา ตรวจติดตามการบริหารการใช้เงินอุดหนุนรายบุคคล และ เงินอุดหนุนเรียนฟรี 15 ปี เงินอุดหนุนอื่นและเงินทุนหมุนเวียน ตามนโยบายของรัฐบาล  พร้อมทั้งเก็บรวบรวมข้อมูลโรงเรียน ซึ่งผลปรากฏว่า โรงเรียนถินเทคโนโลยีพณิชยการได้ดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาลได้เป็นอย่างดี...ชมภาพการตรวจเยี่ยม

 

โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมให้แก่นักศึกษา โดยให้นักศึกษาที่มีจิตอาสาร่วมทำความดี ซึ่งกิจกรรมมีหลากหลาย เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2552 นักศึกษากลุ่มหนึ่งนำทีมโดยอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์สุวิมล  วงศ์หล้า และศรัณย์พร      เอี่ยมสำอางได้ร่วมกันออกไปบริการชุมชน วัด ได้ร่วมกันทำความสะอาดวัดต่างๆ ในเขตอำเภอเถิน บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียนร้อยและนักศึกษาต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเยี่ยม...ทั้งนี้ ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมในปีการศึกษา 2552 ชมภาพกิจกรรมโดยรวม

 
เมื่อวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2552  โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดการแข่งขันขับร้องเพลงลูกทุ่ง ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏ  จ.ลำปาง   ประกอบด้วย  น.ส.จิตรี  ตาเสนา  ปวช. 2 การบัญชี   และน.ส.พัชรี  ใจเถิน   ปวช..1 พาณิชยกรรม ชมภาพบรรยากาศ
 

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2552 โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยผู้บริหารและคณะครูอาจารย์ ได้ตระหนักถึงการระบาดของไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009  จึงร่วมประชุมวางแผนป้องกัน เพื่อกำหนดมาตรการสำหรับการป้องกันการระบาดภายในโรงเรียน โดยมุ่งเฝ้าระวังถึงอาการป่วยของนักศึกษา และบุคลากร พร้อมทั้งรายงานให้ทางสาธารณสุขอำเภอทราบเป็นรายวัน... ชมภาพการประชุม


 
เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2552 โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าร่วมกับชุมชนบ้านหนองเชียงราณเข้าร่วมขบวนแห่เทียนพรรษา ณ เทศบาล ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ในการนี้ โรงเรียนฯได้จัดนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมงานประมาณ 200 คน ชมภาพบรรยากาศ Kiss
 
« เริ่มแรกย้อนกลับ818283848586ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2019 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.