forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้80
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์369
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 17 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

 

   altวันที่ 15 มีนาคม 2564 นักศึกษาระดับ ปวส.2 เข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ทางออนไลน์ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิทยาลัยอาชีวะเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมชมวิวชมภาพ..

 

 

   altวันที่ 15 มีนาคม 2564 ดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้จัดการ/ผู้รับใบอนุญาต ในนามอุปนายกสมาคมอาชีวะเอกชนกลุ่มภาคเหนือ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์อาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2563ชมภาพ..

 

 

   altวันที่ 11 มีนาคม 2564 ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ สัมภาษณ์การฝึกอาชีพของนักศึกษา ระดับ ปวส.ประเภทวิชาบริหารธุรกิจที่กลับมาจากการฝึกอาชีพที่บริษัทเซ็นทรัล กรุ๊ป จำกัด เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจเรียนต่อในระดับ ปวส.1 ของนักศึกษา ระดับ ปวช.3 ณ ห้องประชุมชมวิวชมภาพ..

 

 

   altคนดี..คนเก่ง..ของพวกเราชมภาพ..

 

 

   altวันที่ 4 มีนาคม 2564 ดร.เปรมปรีดิ์ หมู่วิเศษ ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการ ในฐานะอุปนายกสมาคมฯ กลุ่มภาคเหนือ และนางสาวเปมิกา สัตยมิ่งมงคล นักศึกษาระดับปวส.ปี 2 สาขาวิชาบัญชี ร่วมเข้าเฝ้ารับพระราชทานรางวัล "ความเป็นเลิศด้านอาชีวศึกษา" จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี " ณ วังสระปทุมชมภาพ..

 

 

   altวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 อาจารย์เปรมฤดี หมู่วิเศษ เป็นตัวแทนผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษา มอบเครื่องอุปโภค บริโภค น้ำดื่มที่จำเป็น เพื่อเป็นกำลังใจมอบให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสถานีควบคุมไฟป่าแม่วะ โดยมีท่านว่าที่พันตรีอดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รอง ผวจ.ลำปาง ท่านเชาว์ทวีพัฒน์ ดนัยนันท์ รักษาราชการแทนนายอำเภอเถิน นายเดชอนันต์ คำสวน หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแม่วะ เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้ชมภาพ..

 

 

   altผอ.ขอส่งกำลังใจ ให้นักศึกษาระดับปวช.ชั้นปีที่ 2 ที่กำลังฝึกงานตามหลักสูตร 4 เดือน ขอให้ทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานนะคะ โดยจะขอฝากหลักธรรมที่ใช้เป็นแนวทางในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ คือ อิทธิบาท4 ให้มีฉันทะ วิริยะ จิตตะ วิมังสา แปลแล้วว่าให้ทุกคนทำงานอย่างมีความตั้งใจ 1.รักและศรัทธาในงานที่ทำ 2.มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท 3.มีความรับผิดชอบต่องาน และ 4.พิจารณาทบทวนถึงผลงานที่ทำ เพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น เถินเทคโนฯสร้างคนสร้างชาติชมภาพ..

 

 

   altวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ขอขอบพระคุณท่านหัวหน้าและเจ้าหน้าที่สถานีควบคุมไฟป่าแม่วะ ที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนทีมงาน เข้าร่วมเดินขบวนเพื่อรณรงค์ลดโลกร้อน ลดควันพิษจากไฟป่า ในกิจกรรมกีฬาสีภายในครั้งที่ 25 ประจำปีการศึกษา 2563ชมภาพ..

 

 

   alt25/2/64 เก็บตก ความฮา ไม่ไหวแล้ว #ยาวไป ๆ สนุกได้ใจวัยรุ่นจริงๆ #เสียภาพลักษณ์ได้ ห้ามเสียแชมป์ชมภาพ..

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2021 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.