forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้21
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์1009
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 11 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

alt         วันที่ 8 ธันวาคม 2564 ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ ทำหน้าที่ครูนำเต้นแอโรบิคให้กับผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ในกิจกรรมการออกกำลังกาย "โครงการส่งเสริมสุขภาพในการเต้นแอโรบิค" เพื่อส่งเสริมให้บุคลากร นักศึกษา ใส่ใจในการออกกำลังกาย และเสริมสร้างพัฒนาให้ทุกคนมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มีภูมิคุ้มกันป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้อย่างยั่งยืนชมภาพ..

 

alt     วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน 2/2564ชมภาพ..

 

alt   วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ขอขอบพระคุณ ท่านผู้อุปการะคุณที่ได้ช่วยสนับสนุนบริจาคอาหารของว่างและเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับนักศึกษาหอพักวิทยาลัยฯ ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 #ขออำนวยอวยพรให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญมั่งมีศรีสุขมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไปด้วยเทอญ สาธุค่ะชมภาพ..

 

alt    วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการชุติมา เศรษพันธ์นำอาหารน้ำดื่ม และของอุปโภค-บริโภคมาแจกให้กับนักศึกษาหอพักในวิทยาลัยฯ #ขอบคุณน้ำใจดีๆจากพี่โสพิศเบค่อนพร้อมครอบครัวและกัลยาณมิตรที่รักทุกท่านนะคะ #ขอบพระคุณสำนักงานประปาอำเภอเถินด้วยนะคะที่สนับสนุนน้ำดื่มชมภาพ..

 

alt      วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ขอขอบคุณ คุณสุทธิศักดิ์ พรมเสน และครอบครัวที่เมตตาส่งขนมและนมมามอบให้ลูกๆ นักศึกษาหอในที่กำลังกักตัวอยู่ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นะคะ #ขออำนวยอวยพรให้ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุขและความเจริญมั่งมีศรีสุขตลอดไปนะคะ สาธุค่ะ ชมภาพ..

 

alt    วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนปัจจัยและเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับนักศึกษาหอพักวิทยาลัยฯ ในช่วงกักตัว 14 วันตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้แก่ #คุณอัจฉรีอิ่นแก้ว บ้านแม่ปะแพะ #ท่านเรวัฒน์สุธรรม และท่านจำลอง อำพันธ์ ท่านพลวุฒิ อภิไชย์ ขออำนวยอวยพรให้ทุกๆท่านประสบแต่ความสุขความเจริญ มั่งมีศรีสุข มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงตลอดไปนะคะ สาธุค่ะชมภาพ..

 

alt      วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่เมตตาสนับสนุนอาหาร ขนม น้ำดื่ม และไข่ไก่มอบให้กับนักศึกษาหอพักวิทยาลัยฯ ในช่วงกักตัว 14 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้แก่ #บริษัทCPF #สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดลำปาง #ทีมกัลยาณมิตรของครูจี๊ด #ขนมคัพเค้กบ้านน้องหนิง ขออำนวยอวยพรให้ทุกๆท่าน จงประสบแต่ความสุขและประสบความสำเร็จมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองมั่งมีศรีสุขตลอดไปนะคะ สาธุค่ะชมภาพ..

 

alt    วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี ขอขอบพระคุณท่านผู้อุปการะคุณที่เมตตาร่วมสนับสนุนอาหารกล่อง น้ำดื่มและขนมให้กับนักศึกษาหอพักวิทยาลัยฯ ในช่วงกักตัว 14 วัน ดังมีรายนามต่อไปนี้นะคะ #ผู้บริหารคณะครูโรงเรียนเวียงมอกวิทยา #กลุ่มกัลยาณมิตรสายครูแอนแซ่โล้ #กลุ่มกัลยาณมิตรสายของครูจี๊ด #กลุ่มกัลยาณมิตรสายของครูหมวย ขออำนวยอวยพรให้ทุกๆท่านพร้อมครอบครัวจงประสบแต่ความสุขความเจริญ มั่งมีศรีสุข มีสุขภาพที่แข็งแรงปลอดภัยห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ สาธุค่ะ ชมภาพ..

 

alt      วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา หอพักวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี เข้ารับการตรวจคัดกรองเพื่อหาเชื้อ covid19 รอบที่ 3 ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 #ขอขอบพระคุณบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลเถิน ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการตรวจคัดกรองฯชมภาพ..

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2022 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.