forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้66
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์297
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 34 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี

alt      วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ พบปะนักศึกษา ในเวลา กิจกรรมหน้าเสาธง เพื่อแจ้งถึงแนวทางการพัฒนาบุคลิกภาพสู่การเป็นผู้นำ ในบรรยากาศสังคมและการเรียนรู้ ชมภาพ..

 

alt         บรรยากาศกิจกรรม "เช้านี้ที่เถินเทคโน" กิจกรรมที่ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม เจตคติและกิจนิสัยที่ดี มีความภูมิใจในความเป็นคนไทย เคารพสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และการมีจิตอาสาเพื่อประโยชน์ของส่วนรวมชมภาพ..

 

alt  เก็บตกกิจกรรม Big cleaning Day ประจำวันพุธที่ 19/6/62 กิจกรรมที่มุ่งปลุกกระแสการมีส่วนร่วม การรับผิดชอบในการรักษาความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของวิทยาลัยฯ และหอพักฯ ชมภาพ..

 

alt        วันที่ 19 มิถุนายน 2562 ในช่วงเวลาคาบกิจกรรม คณะอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยีร่วมกันทำความสะอาดบริเวณวิทยาลัยฯ และหอพักของวิทยาลัยฯ เนื่องในกิจกรรม Big cleaning Day ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการป้องกันและกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย เพื่อป้องกันการเกิดโรคไข้เลือดออก ชมภาพ..

 

alt    วันที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 น ผู้บริหารคณาจารย์พร้อมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย/กรรมการภาคี 4 ฝ่าย เข้าร่วมประชุม ครั้งที่ 2/2562 ณ ห้องประชุมชั้น 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี  ชมภาพ..

 

alt       วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี เราน้อมรับนโยบายจากต้นสังกัด ในการมุ่งมั่นตั้งใจปลูกฝังพัฒนาผู้เรียนด้านคุณธรรม จริยธรรมและคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ตามคำปฏิญาณตนของนักศึกษาอาชีวศึกษา 2562  ชมภาพ..

 

alt    บรรยากาศกิจกรรมหน้าเสาธง ทุกคนร่วมกันร้องเพลงชาติ สวดมนต์ไหว้พระ ร้องเพลงมาร์ช กล่าวคำปฏิญาณตน และชวนกันออกกำลังกาย ด้วยกายบริหาร 12 ท่าเรียนหนังสืออย่างมีความสุข และพร้อมที่พัฒนาตนเอง เพื่ออนาคตที่สดใส ชมภาพ..

 

alt       บรรยากาศความอบอุ่นและความสัมพันธ์ที่ดีของนักศึกษาในรั้ววิทยาลัยและหอพักนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี  ชมภาพ..

 

alt          วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ผู้อำนวยการธัญญธร หมู่วิเศษ เป็นประธานในการประชุม คณะกรรมการ อวท. (องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย) ระดับสถานศึกษาเพื่อมอบนโยบายและกำหนดบทบาทการมีส่วนร่วมและกำหนดแผนงานในการจัดกิจกรรมให้สมาชิกเป็นคนดี-เก่งและมีความสุขตรงตามเป้าประสงค์  ชมภาพ..

 
« เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2019 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.