forex trading logo

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เพลงมาร์ช

sound by Jbgmusic

สถิติผู้เยี่ยมชม

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้132
mod_vvisit_counterตลอดสัปดาห์907
ขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชม

ขณะนี้มีผู้เข้าเยี่ยมชม

เรามี 25 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เข้าสู่ระบบวิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2552 หลังจากพิธีไหว้ครูเรียบร้อยแล้ว โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการโดยคณะกรรมการนักศึกษาของโรงเรียน ได้จัดกิจกรรมสักการะสิ่งสักสิทธิ์  การรับน้องใหม่ ประกวดขวัญใจนักศึกษาใหม่  บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสนุกสนานร่าเริงของพี่ๆ และน้องๆ ชาวขาวแดงทุกคน ชมภาพกิจกรรมได้คลิ๊กที่นี้
 

เมื่อวันพฤหัสที่ 11 มิถุนายน 2552 โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่โรงเรียน โดยมี ท่าน ดร.ธีรวัฒน์  หมู่วิเศษ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณแม่ละมุน  หมู่วิเศษ และ อ.ธัญญธร  หมู่วิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน รวมทั้งอาจารย์ทุกท่าน และนักศึกษาทุกชั้นปีร่วมพิธีไหว้ครูในปีนี้
ดูภาพพิธีไหว้ครู คลิ๊กที่นี้


 

โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์(ฝึกงาน) ตามสถานประกอบการต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณองค์กรต่างๆที่รับนักศึกษาเข้าฝึกงาน ตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาและสถานประกอบได้ กรุณาคลิ๊กที่นี้


 

โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษา ยินดีต้อนรับ อาจารย์ใหม่จำนวน ๕ ท่าน เริ่มทำงานในภาคเรียนที่ ๑ / ๒๕๕๒ ประกอบด้วย อ.กฤษณะ บุตรโส  อ. ศักดิ์สิทธิ์ นาคประสิทธิ์ อ. ศิริพร โสอินทร์ อ. ศรัณย์พร  เอี่ยมสำอางค์  และ อ. ว่าที่ ร.ต. หญิง สุวิมล  วงศ์หล้า  ติดตามการแนะนำได้ โดยคลิ๊กที่นี้


 
วันที่ 28 พฤษภาคม  2552  นักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้เข้าทำการสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร โดยการทดสอบร่างกาย ที่โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ โดยศูนย์การฝึก-นักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 มีนักศึกษาเข้าร่วมทำการทดสอบ ทั้งหมด 13 คน  ชาย  9  คน  หญิง  4  คน  และทางหน่วยงานบัญชาการรักษาดินแดน จะทำการประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 12 มิถุนายน  2552 ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี้
 
วันที่ 27 พฤษภาคม  2552  เวลา  10.30  น.ศูนย์ส่งเสริมกีฬานันทนาการและวิทยาศาสตร์การกีฬาอำเภอเถิน ร่วมกับหมวดพลานามัยโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ จัดกิจกรรมโครงการ “แชลเลนเดย์” ประจำปีการศึกษา  2552 ขึ้น เพื่อให้เด็ก  เยาวชน นักศึกษา และประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอเถิน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เห็นความสำคัญในการออกกำลังกาย และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยทางโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดกิจกรรมการเต้นแอโรบิคขึ้น ณ บริเวณสนามโรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ  ชมภาพกิจกรรมได้คลิ๊กที่นี้
 

มื่อวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2552  โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ และอบรมนักศึกษาระดับ ปวช.ชั้นปีที่3 และปวส.ชั้นปีที่2 (จบปวช.)   ที่จะออกฝึกงานในภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2552  ในภาคเรียนนี้นักศึกษาโรงเรียนเถินเทคโนฯได้ออกไปฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการ หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ประกอบไปด้วย 7 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน  ลำพูน ลำปาง แพร่ สุโขทัย และตาก  อนึ่งการออกฝึกงานในครั้งนี้แบ่งออกเป็นสองรุ่น  โดยที่รุ่นแรก ออกฝึกงานตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2552 ถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 2552   และรุ่นที่สองออกฝึกงาน ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2552 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2552  ชมภาพบรรยากาศได้คลิ๊กที่นี้ 


 
เมื่อวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 โรงเรียนเถินเทคโนโลยีพณิชยการ เปิดเรียนเป็นวันแรกของภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2552  ผู้บริหารโดยการนำของ ดร.ธีรวัฒน์  หมู่วิเศษ  ผ.อ. ธัญญธร  หมู่วิเศษ คณะผู้บริหาร และอาจารย์ ได้ร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้ม แห่งการต้อนรับ  ส่วนรุ่นพี่ๆ และน้องใหม่ ในระดับปวช. ลงชื่อรับหนังสือประกอบการเรียน   ซื้อชุดนักศึกษา  รับอุปกรณ์การเรียน เพื่อเตรียมตนให้พร้อมสำหรับการเรียนต่อไป
ชมภาพบรรยากาศวันปฐมนิเทศได้ที่นี้Kiss
 

ประกาศผลการเรียนของนักศึกษาในระดับปวช. ปวส. หลังจากเรียนเมื่อภาคเรียนที่ผ่านมาของนักศึกษาชั้น ปวช.2 ปวช.3  ปวส. 2 เมื่อสอบภาคเรียนที่ผ่านมามีผลการเรียน  ดังนี้

อ่านเพิ่มเติม...
 
« เริ่มแรกย้อนกลับ131132133134135136137ถัดไปสุดท้าย »

คณะผู้บริหารโรงเรียน

เมนูสำหรับบุคลากร

We love T-Tech

สถานที่ติดต่อ

Copyright © 2022 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี
192/1 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 โทร 054-244089,086-4203933 แฟกซ์ 054244099 E-mail : thoentechno@hotmail.comขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free Joomla template php web hosting Valid XHTML and CSS.